Review về dầu gội nhuộm tóc và lược nhuộm tóc
20/08/2022

Review về dầu gội nhuộm tóc và lược nhuộm tóc

Trên thị trường hiện nay, nhiều nhãn hàng đã ra mắt sản phẩm tự nhuộm tóc tại nhà đơn giản và nhanh chóng. Trong đó dầu gội nhuộm tóc và lược nhuộm tóc hỗ trợ giúp tóc lên màu tự nhiên với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của 2 dòng sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Dầu gội nhuộm tóc thảo dược thông minh là gì?

Dầu gội nhuộm tóc vừa có công dụng loại bỏ bụi bẩn, vừa hỗ trợ giúp lên màu tóc nhuộm tự nhiên. Những loại dầu gội này đều được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, không gây ngứa ngứa và an toàn cho da đầu. Màu tóc chỉ lên ở mức độ vừa phải, không quá cháy màu như sử dụng các sản phẩm thuốc nhuộm trên thị trường.

dầu gội nhuộm tóc

Ưu điểm và nhược điểm của dầu gội nhuộm tóc

Việc sử dụng dầu gội nhuộm tóc giúp bạn sở hữu màu tóc đẹp và che giấu những sợi tóc bạc. Tuy nhiên, dầu gội nhuộm tóc cũng mang đến những tác hại. Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm này:

Ưu điểm 

  • Tiện lợi khi sử dụng: dầu gội giúp tóc lên màu như ý muốn, bên cạnh đó dòng sản phẩm này còn tiết kiệm nhiều công đoạn rườm rà.
  • Tiết kiệm nhiều chi phí: mỗi lần sử dụng thuốc nhuộm tóc, bạn có thể tốn vài trăm đến cả triệu đồng. Đối với dầu gội nhuộm tóc, người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho mỗi lần sử dụng.
  • Tiết kiệm thời gian, dễ sử dụng: Dầu gội nhuộm tóc được sử dụng đơn giản như gội đầu hàng ngày, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian làm tóc tại salon.
  • Hạn chế được tình trạng cháy màu tóc: đối với thuốc nhuộm tóc thông thường thì sử dụng một thời gian dài sẽ khiến tóc lệch màu.
  • Hạn chế được tình trạng xơ rối tóc: so với việc sử dụng thuốc nhuộm thì dùng dầu gội giúp tóc mềm mượt và ít xơ rối hơn. Bên cạnh đó, dầu gội nhuộm giúp giảm bớt kích ứng hơn nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm an toàn.

Nhược điểm

Màu tóc sẽ phai dần trong thời gian dài: sử dụng dầu gội nhuộm tóc không thể giúp màu tóc lên màu vĩnh viễn, bạn phải duy trì sử dụng mới mang lại hiệu quả cao.
Có thể gây kích ứng: một số trường hợp người dùng bị dị ứng thuốc nhuộm, thì khi dùng dầu gội có thể xảy ra vấn đề tương tự.

dầu gội phủ bạc Komi

Cách sử dụng dầu gội nhuộm tóc

Cách dùng dầu gội nhuộm tóc khá đơn giản, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên lưu ý một số việc sau:
Bước 1: đeo găng tay và bắt đầu nhuộm tóc theo hướng dẫn
Bước 2: để đầu khô 100% (tóc bẩn thì tốt hơn)
Bước 3: Gội đầu như bình thường
Bước 4: massage da đầu nhẹ nhàng trong 30 phút để lên màu đều từ chân đến ngọn tóc
Bước 5: Xả tóc bằng nước lạnh

Lược nhuộm tóc thảo mộc là gì?

Dòng sản phẩm này sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần gắn lược trực tiếp với thuốc nhuộm là có thể dùng được ngay. Lược được thiết kế gọn nhẹ dễ dàng mang theo mình, giúp giảm bớt tối đa công đoạn nhuộm.

lược nhuộm tóc nhật bản

Ưu điểm và nhược điểm của lược nhuộm tóc

Ưu điểm

  • Tiết kiệm thời gian: việc nhuộm tóc tại salon tốn khá nhiều thời gian, đôi khi bạn phải đặt trước chỗ vì salon quá đông. Do vậy, lược nhuộm tóc giúp bạn có thể tự nhuộm ở nhà một cách nhanh chóng.
  • Ít tốn kém chi phí: sản phẩm lược nhuộm tóc chắc chắn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí so với việc nhuộm tóc tại salon
  • Đảm bảo an toàn: trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhuộm tóc nên bạn phải tìm hiểu trước xuất xứ và nguồn gốc thuốc nhuộm, nhằm tìm kiếm địa chỉ uy tín nhất. Đối với lược nhuộm tóc đã được kiểm định chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Nhược điểm

  • Lược nhuộm tóc không giữ được màu lâu dài
  • Bạn sẽ không tận hưởng được cảm giác được phục vụ như tại salon

Cách sử dụng lược nhuộm tóc

Để giúp bạn đạt được màu tóc như ý muốn, bạn chỉ cần tháo phần lọ đựng thuốc nhuộm ra khỏi lược, sau đó trộn thuốc nhuộm và thuốc dưỡng vào lọ đựng thuốc nhuộm. Bạn tiến hành vặn chắc để đầu lược khớp với ống nhuộm ở thân cuối cùng. Tiếp đến hãy nhấn nút và bắt đầu nhuộm tóc.

Review dầu gội nhuộm tóc và lược nhuộm tóc

Nhuộm tóc phủ bạc giúp bạn lưu giữ thanh xuân và lấy lại sự tự tin trong các mối quan hệ. Do vậy, dầu gội nhuộm tóc và lược nhuộm tóc ra đời giúp bạn sở hữu mái tóc mềm mượt và lên màu như ý muốn.

Điểm giống nhau: hai dòng sản phẩm đều sử dụng thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Điểm khác nhau: Đối với lược nhuộm tóc sẽ có ưu điểm nổi trội hơn so với thuốc nhuộm. Bởi vì thiết kế lược răng thưa tiện lợi giúp chải đều thuốc trên tóc, hạn chế dùng tay khiến tay và mặt lấm lem thuốc.

Như vậy bài viết trên đây đã giúp bạn so sánh những ưu điểm, nhược điểm của lược nhuộm tóc và dầu gội nhuộm tóc. Đây chính là những giải pháp tốt nhất giúp người dùng sở hữu mái tóc đẹp và mượt mà. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn các sản phẩm khác nhau.
 

Sử dụng dầu gội nhuộm hữu cơ có hại cho da đầu không? 

Top 10 sản phẩm chăm sóc tóc bất kì mà ai cũng cần phải có 

x