CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Phạm vi giao hàng
Hiện nay, Komijapan hỗ trợ giao hàng đến các địa chỉ trong đất nước Việt Nam, không bao gồm hộp thư công cộng và các địa chỉ quốc tế. Chúng tôi cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tối thiểu đối với từng đơn đặt hàng của bạn theo quy định của công ty chuyển phát.

Thời gian vận chuyển có thể kéo dài đến 7 ngày làm việc kể từ ngày đơn hàng được xác nhận và thanh toán. Công ty vận chuyển sẽ cố gắng chuyển hàng đến tay người nhận trong 3 lần trước khi thông báo việc giao hàng bị thất bại. Việc chuyển hàng đến các khu vực xa xôi (như miền núi cao hay hải đảo) thì việc vận chuyển sẽ có thể kéo dài thêm 3 ngày làm việc.

2. Xem hàng và đồng kiểm
Komijapan luôn luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Komijapan sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi quý khách đã ký nhận hàng.

Nếu quý khách không hài lòng hoặc có vấn đề với sản phẩm nhận được, quý khách có thể khiếu nại đến Komijapan qua website hoặc hotline/email trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Quý khách lưu ý, sau khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ không hỗ trợ bất kỳ trường hợp hoàn trả nào khác.

x