Những phương pháp nhuộm tóc phủ bạc hiệu quả để trẻ hóa diện mạo
30/06/2023

Những phương pháp nhuộm tóc phủ bạc hiệu quả để trẻ hóa diện mạo

Nhuộm tóc phủ bạc mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho ngoại hình và tâm lý của mỗi người. Trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số phương pháp nhuộm tóc phủ bạc hiệu quả và dễ dàng áp dụng ai cũng có thể thực hiện được.

Những phương pháp nhuộm tóc phủ bạc hiệu quả để trẻ hóa diện mạo

Dưới đây là các phương pháp nhuộm tóc phủ bạc được sử dụng phổ biến và mang lại kết quả ấn tượng cho diện mạo của bạn:

Hình ảnh: Nhuộm màu tóc tự nhiên

Nhuộm toàn bộ tóc

Lựa chọn màu tóc gần giống với màu tự nhiên nhằm tạo hiệu ứng tự nhiên và trẻ trung hơn. Điều này giúp che phủ tóc bạc và mang lại vẻ tươi trẻ cho diện mạo của bạn. Các màu nhuộm gợi ý như màu đen, hoặc nâu đen là thích hợp nhất.

Bạn cũng có thể chọn màu tóc sáng hơn so với màu tự nhiên của tóc như nâu cà phê hoặc nâu hạt dẻ để tạo sự trẻ trung và nổi bật hơn. Màu tóc sáng sẽ làm tôn lên màu da và ngoại hình của bạn.

Nhuộm tóc ombre

Kỹ thuật nhuộm ombre sử dụng màu tóc tự nhiên và tạo hiệu ứng chuyển từ màu tối ở gốc tóc sang màu sáng ở đỉnh. Điều này giúp tạo sự tự nhiên cho mái tóc, làm cho diện mạo trông tươi trẻ hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu ombre màu tóc nổi bật phá cách để tạo ấn tượng cho bản thân. Tuy nhiên nếu lựa chọn kiểu tóc này cần thực hiện thêm bước tẩy tóc nên bạn cần chăm sóc tóc kỹ càng hơn rất nhiều.

Hình ảnh: Nhuộm tóc Ombre

Nhuộm tóc balayage

Phương pháp nhuộm tóc balayage sử dụng kỹ thuật tô màu tự nhiên từ gốc tóc và tăng dần sự sáng lên ở các đầu múi tóc. Điều này tạo ra một hiệu ứng nổi bật và sáng tự nhiên, giúp tóc trông rất tự nhiên và đầy sức sống.

Nhuộm tóc balayage trong những năm gần đây được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Ưu điểm của kiểu nhuộm này đó là không gây tổn hại nhiều cho tóc đồng thời cách chăm sóc tóc cũng vô cùng đơn giản.

Những lý do bạn nên nhuộm phủ bạc tóc

Khi tóc bạc sớm, có người chọn cách nhổ tóc bạc, hoặc để vậy, tuy nhiên tóc bạc trên đầu quá nhiều thì lựa chọn phương pháp nhuộm phủ bạc trở thành tối ưu nhất. Việc này mang lại những lợi ích như:

Hình ảnh: Nhuộm phủ bạc giúp bạn tự tin hơn

- Giúp bạn trông trẻ trung hơn: Bằng cách chọn màu tóc phù hợp và kỹ thuật nhuộm tốt, tóc bạc sẽ được che giấu và thay thế bằng màu tóc tươi trẻ.

- Làm tôn lên ngoại hình và phong cách cá nhân: Bạn có thể chọn màu tóc phù hợp với tone da và phong cách riêng của mình để tạo nên diện mạo độc đáo và cuốn hút.

- Che giấu tóc bạc và dấu hiệu lão hóa: Tóc bạc thường được coi là biểu hiện của tuổi tác và có thể làm bạn trông già hơn. Bằng cách nhuộm tóc, bạn có thể giấu đi những sợi tóc bạc và tạo sự trẻ trung, tràn đầy sức sống.

- Tăng thêm sự tự tin và sự hài lòng với diện mạo: Mái tóc là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên vẻ ngoài và cảm nhận về bản thân. Khi bạn hài lòng với mái tóc của mình, bạn sẽ tự tin hơn trong các tình huống giao tiếp và xã hội.

Kết luận

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng về một loại nhuộm tóc an toàn, không gây kích ứng da đầu, không làm tổn thương tóc, chúng tôi - những người hoạt động trong nghệ mỹ phẩm chăm sóc tóc hơn 16 năm kinh nghiệm tự hào giới thiệu với khách hàng sản phẩm nhuộm tóc thực vật Komi.

Hình ảnh: Nhuộm phủ bạc Komi

Lấy cảm hứng mạnh mẽ từ thiên nhiên, đặc biệt là từ sự quý hiếm của dầu argan, chúng tôi kết hợp hài hòa giữa tự nhiên và công nghệ tạo nên những sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ thực vật để khơi dậy vẻ đẹp của mái tóc, nâng tầm nhan sắc thông qua mái tóc đẹp, khỏe mạnh.

Với sản phẩm nhuộm tóc thực vật Komi của DGG, chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn kiến tạo nên những giây phút thanh xuân ý nghĩa của mỗi người.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm.
 

x