Giải đáp thắc mắc dùng dầu dưỡng tóc nào tốt: Top 7 thương hiệu nên mua
04/07/2023

Giải đáp thắc mắc dùng dầu dưỡng tóc nào tốt: 7 thương hiệu nên mua

Trên thị trường hiện nay có vô vàn sản phẩm dầu dưỡng tóc đến từ các thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu lại mang đến những đặc trưng riêng biệt tạo ấn tượng cho người dùng.

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc dùng dầu dưỡng tóc nào tốt, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Hình ảnh: Dầu dưỡng tóc nào tốt

Tiêu chí chọn dầu dưỡng tóc phù hợp

Sau đây là một số tiêu chí phổ biến trước khi quyết định nên mua dầu dưỡng tóc nào:

- Loại tóc: Loại tóc của bạn là yếu tố quan trọng để chọn dầu dưỡng tóc. Nếu bạn có tóc khô, hư tổn, thì nên chọn dầu dưỡng tóc có tác dụng phục hồi và nuôi dưỡng. Nếu bạn có tóc dầu, thì nên tìm kiếm dầu dưỡng tóc nhẹ và không gây tăng tiết dầu.

- Vấn đề tóc: Xác định vấn đề cụ thể của tóc như gãy, tóc yếu, tóc mỏng, tóc mất độ bóng... Dựa vào vấn đề đó, lựa chọn dầu dưỡng tóc có công dụng tương ứng như tăng cường sức mạnh, tăng độ dày, phục hồi độ bóng...

- Thành phần: Kiểm tra thành phần của dầu dưỡng tóc. Tìm kiếm dầu dưỡng tóc chứa các dưỡng chất thiết yếu như dầu thiên nhiên (như dầu Argan, dầu hạt mướp), vitamin (như vitamin E), protein và các thành phần khác có lợi cho tóc.

- Thương hiệu: Lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu đã được chứng minh chất lượng và uy tín trong ngành chăm sóc tóc.

- Đánh giá và ý kiến người dùng: Nên đọc đánh giá và ý kiến của người dùng trước khi mua dầu dưỡng tóc. Những ý kiến này có thể cung cấp thông tin quan trọng về hiệu quả và trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

Top 7 thương hiệu dầu dưỡng tóc nên mua hiện nay

Dưới đây là top 7 thương hiệu dầu dưỡng tóc được đánh giá cao và nên mua:

Moroccanoil

Moroccanoil là một trong những thương hiệu dầu dưỡng tóc hàng đầu trên thị trường. Dầu dưỡng tóc của thương hiệu chứa dầu Argan giàu dinh dưỡng và vitamin E, giúp phục hồi tóc hư tổn và tăng cường sự mềm mượt.

Hình ảnh: Moroccanoil

Mise En Scene

Mise En Scene là một thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp có danh tiếng. Dầu dưỡng tóc của Mise En Scene chứa các thành phần cao cấp giúp tái tạo và bảo vệ tóc khỏi tác động môi trường.

Hình ảnh: Dầu dưỡng tóc Mise En Scene

Komi

Dầu dưỡng tóc Komi Nhật Bản được biết đến với công nghệ phục hồi tóc độc đáo. Dầu dưỡng tóc Komi với thành phần thiên nhiên từ dầu argan, dầu hạt nho, dầu oliu giúp liên kết và tái tạo cấu trúc tóc hư tổn, mang lại độ bóng và mềm mượt cho tóc.

Hình ảnh: Dầu dưỡng tóc Komi

L'Oreal Paris Elseve Extraodinary Oil

Đây là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng. Dầu dưỡng tóc của họ có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với các vấn đề khác nhau của tóc, như phục hồi, làm mượt hoặc bảo vệ màu tóc.

Hình ảnh: Dầu dưỡng tóc L'Oreal Paris Elseve Extraodinary Oil

TRESemmé Keratin Smooth Shine Serum

Thương hiệu này tập trung vào việc chăm sóc và tạo kiểu tóc, giúp tóc vào nếp nhanh chóng. Dầu dưỡng tóc của TRESemmé cung cấp độ ẩm, giúp tóc mềm mượt và dễ tạo kiểu.

Hình ảnh: TRESemmé Keratin Smooth Shine Serum

Nashi Argan Oil

Đây là một thương hiệu thiên nhiên sử dụng các thành phần hữu cơ để chữa lành cho tóc. Dầu dưỡng tóc của Nashi Argan Oil chứa các dưỡng chất tự nhiên như dầu argan, dầu hạt lanh, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc trước ảnh hưởng của tia UV và các dụng cụ tạo nhiệt.

Hình ảnh: Nashi Argan Oil

Cocoon Pomelo Hair Tonic

Cocoon là một thương hiệu Việt theo hướng thuần chay với các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng. Nước dưỡng tóc tinh chất bưởi của Cocoon mang lại độ ẩm, bóng và mềm mượt cho tóc, đồng thời có mùi hương tự nhiên dễ chịu.

Hình ảnh: Cocoon Pomelo Hair Tonic

Với 7 gợi ý trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm nhiều gợi ý để chăm sóc tóc của mình hàng ngày. Hãy lưu ý rằng mỗi người có tình trạng tóc và mong muốn riêng, nên sản phẩm phù hợp cho một người không nhất thiết phù hợp cho người khác.

Tìm hiểu thêm: Cách chọn dầu gội phục hồi tóc hư tổn tốt nhất cho phái đẹp

x