Tinh dầu Argan trong sản phẩm Komi
15/12/2021

Dầu Argan và Komi Japan

Mặc dù mới xuất hiện trong các sản phẩm làm đẹp trong khoảng một thập kỷ trở lại đây, nhưng thực sự dầu argan đã có nguồn gốc từ nhiều thế kỷ trước đây. Khi mà chưa có kỹ thuật ép lạnh hiện đại thì người Morocco đã ép thủ công tinh dầu từ quả argan để phục vụ cho cuộc sống thường ngày: làm dịu vết thương, dưỡng da, chăm sóc tóc, thêm hương vị cho món ăn,...

Dầu Argan và Komi Japan

Điều đặc biệt khiến cho dầu argan được đánh giá như “vàng lỏng” đắt giá nhất trong tất cả các loại tinh dầu như vậy là nhờ nồng độ đậm đặc chất chống oxy hóa, tocopherols (Vitamin E) và các axit béo thiết yếu. Hiểu rõ được những điều tuyệt vời mà argan đem lại, chúng tôi tự tin đưa dầu argan vào các sản phẩm chủ đạo từ dầu gội, dầu xả đến dầu nhuộm tóc, giúp tạo ra một dòng sản phẩm cao cấp với thành phần nuôi dưỡng từ thiên nhiên, hiệu quả cao và sang trọng.

Điều khiến khách hàng yêu thích ở các sản phẩm có thành phần dầu argan là chúng đem lại nhiều công dụng hơn là chỉ gội đầu và nhuộm tóc. Khi sử dụng các sản phẩm argan của Komi, bạn thực sự đang chăm sóc tóc một cách hiệu quả nhất, các dưỡng chất dễ dàng được hấp thụ hơn, giảm hẳn các hư tổn khô cứng và tăng độ chắc khỏe cho tóc một cách rõ rệt.

Điều hay ho là khi khám phá ra sự tuyệt vời của dưỡng chất argan là chúng tôi không kinh doanh trực tiếp loại dầu này một cách nguyên chất mà chúng tôi cất công mày mò, nghiên cứu về công nghệ giúp chuyển dầu argan thành một thành phần "thần kỳ" trong các sản phẩm thuận tiện cho mọi người sử dụng hơn.

Dầu Argan và Komi Japan

Không dừng lại ở việc ứng dụng argan như một thành phần được thêm vào, chúng tôi còn nâng cao hơn nữa khả năng đáng kinh ngạc của dầu argan bằng những nghiên cứu mới mỗi ngày. Công nghệ mới nhất có thể tìm thấy trong sản phẩm Dầu xả phục hồi và giữ màu tóc nhuộm Komi mới được ra mắt thị trường của chúng tôi.

Hệ cung cấp dầu argan trong sản phẩm mới Dầu xả Komi mới được bao bọc vi mô đột phá, đặc biệt thu hút bởi những mục tế bào mục tiêu hư tổn để tăng cường dưỡng chất nhiều hơn cho chúng. Công dụng thứ yếu của nó là cung cấp dầu argan cho vỏ tóc và phục hồi sửa chữa nang tóc từ trong ra ngoài bằng cách sử dụng các vi hạt argan siêu thẩm thấu.

Những hạt vi mô argan cung cấp điện tích dương bị thu hút vào sợi tóc mang điện tích âm, tạo ra một vi nang với khả năng duy nhất là mang 99,6% dầu argan vào sâu bên trong vỏ tóc. Nói một cách đơn giản là cho phép các thành phần có ích đi sâu vào nuôi dưỡng tới cả những phần tóc mà trước đây bạn chưa chăm sóc được trọn vẹn.

Dầu Argan và Komi Japan

Việc khám phá ra công dụng của dầu argan và tăng cường khả năng thẩm thấu của nó trong các thành phần làm đẹp đã, luôn và sẽ là những gì chúng tôi tiếp tục làm. Mục tiêu về vẻ đẹp thuần khiết, tự nhiên sẽ luôn còn mãi, mong rằng khách hàng yêu quý sẽ luôn đồng hành cùng Komi trong những trải nghiệm tiếp theo.                            

x