5 điều cần biết về dầu gội phủ bạc komi
13/07/2023

5 điều cần biết về dầu gội phủ bạc komi

Thời gian gần đây có nhiều phản ánh của khách hàng về trường hợp “Komi lừa đảo”, “Komi hàng giả hàng nhái”,... dẫn tới những thông tin thất thiệt cho những người đang phân phối Komi chính hãng. 

Để cùng giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm nhuộm phủ bạc của Komi, sau đây là một số chia sẻ chúng tôi tổng hợp lại được!

Hình ảnh: Nhuộm phủ bạc tóc Komi

Nhuộm Komi có thật sự phủ được bạc?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu nhuộm Komi có thể phủ được bạc hay không, thì câu trả lời là: có, hoàn toàn có!

Khác với các loại nhuộm tóc thông thường, nhuộm tóc Komi có khả năng nhuộm phủ bạc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các sản phẩm nhuộm tóc thông thường thường chỉ làm thay đổi màu tóc, và sợi tóc bạc không thể lên màu như mong muốn. Tuy nhiên, với nhuộm Komi, bạn có thể tự tin rằng sợi tóc bạc của bạn sẽ trở nên đẹp một cách tuyệt vời.

Sự hiệu quả của nhuộm phủ bạc bởi Komi đã được chứng minh khi các nghệ sĩ lớn tuổi nổi tiếng đã đồng ý hợp tác với thương hiệu này. Điều này chứng tỏ rằng sản phẩm nhuộm tóc Komi thực sự có khả năng mang lại sự thay đổi màu tóc tuyệt vời cho những ai muốn loại bỏ bạc tóc.

Đáng chú ý là nhuộm Komi không chỉ giới hạn trong việc phủ bạc tóc thành màu đen tự nhiên. Bạn cũng có thể nhuộm tóc bạc thành các màu sắc thời trang khác, tạo nên phong cách riêng và cá nhân hóa cho mái tóc của mình.

Hình ảnh: Trải nghiệm nhuộm phủ bạc tóc Komi

Nhuộm phủ bạc Komi xót da đầu?

Dầu gội nhuộm phủ bạc Komi được xem là một lựa chọn không gây xót da đầu. So với các loại nhuộm tóc hóa chất khác, thành phần và chất oxy hóa trong nhuộm này không gây tác động mạnh lên tóc và da đầu, giúp tránh được cảm giác khó chịu.

Dầu gội nhuộm phủ bạc Komi đã được quảng cáo rầm rộ với khả năng không châm chích và không gây ngứa rát da đầu. Trong quá trình nhuộm tóc, bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ trên da đầu, đặc biệt là khi sử dụng các màu nhuộm thời trang.

Ngoài ra, có một số trường hợp khi sử dụng các loại thuốc nhuộm khác, người ta có thể gặp phải tình trạng da đầu bị rát. Điều này thường xảy ra do dị ứng với thành phần có trong thuốc nhuộm hoặc do da đầu đang bị tổn thương nhẹ.

Hình ảnh: Nhuộm tóc the mát da đầu

Nhuộm phủ bạc Komi bị đen da tay?

Nhuộm phủ bạc Komi được truyền thông là không đen da đầu, đen da tay. Tuy nhiên trường hợp nhuộm đen da tay vẫn xảy ra chứ không hoàn toàn như trong mô tả.

Điều này là hoàn toàn bình thường. Đó là bởi vì tóc và da tay chúng ta đều là các lớp sừng. Nhuộm tóc có thể làm đen tóc thì cũng có thể làm đen da tay (chỉ là ở mức độ không giống nhau).

Để giải quyết tình trạng này, trong các hộp nhuộm tóc Komi đã có thêm bao tay, mũ chùm đầu,... là các dụng cụ để nhuộm tóc nên bạn không cần tìm kiếm ở bất kỳ đâu.

Nhuộm phủ bạc Komi có bao bì tiếng Việt và tiếng Nhật?

Hiện nay trên thị trường đang phân phối cả Komi của Việt Nam và Komi Nhật Bản. Điều này là hoàn toàn chính xác. Sản phẩm nhuộm phủ bạc Komi Việt Nam được chuyển giao công nghệ Nhật Bản, có nhà máy và vùng nguyên liệu đầu vào được kiểm định chặt chẽ đáp ứng nhu cầu của quốc tế.

Komi Việt Nam là sản phẩm tiếp nối của Komi Nhật Bản. Thương hiệu Komi có 16 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển về nhuộm tóc. Sản phẩm thương hiệu đi đầu trong xu hướng nhuộm tóc thực vật hữu cơ.

Để đảm bảo rằng mình đã chọn được sản phẩm chính hãng, bạn quét tem hàng giả hàng nhái trên bao bì. Đồng thời phản ánh lại để những người đã và đang lựa chọn nhuộm phủ bạc Komi yên tâm hơn.

Hình ảnh: Nhuộm phủ bạc Komi cho mái tóc thanh xuân

Mua nhuộm phủ bạc Komi chính hãng ở đâu

Do sự nổi tiếng của thương hiệu Komi và tệp khách hàng tiềm năng nên nhiều người đã lợi dụng sự tín nhiệm của khách hàng để kiếm lợi từ đó. 

Bạn cần tìm hiểu thông tin về đơn vị phân phối chính hãng, đồng thời có cam kết check mã chính hãng và hoàn hàng nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn sản phẩm chính hãng, bảo vệ quyền lợi tối đa của mình khi quyết định lựa chọn sản phẩm và đồng hành cùng một nhãn hàng nào đó.

Ngoài những thông tin trên, chúng tôi cũng sẽ cập nhật thêm những bài viết chia sẻ về sản phẩm nhuộm phủ bạc Komi. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm bài viết mới nhất cùng chủ đề nhé!

Tìm hiểu thêm: Xóa tan nỗi lo tóc bạc sớm với dầu gội phủ bạc tóc Komi

binh-luan

Phạm Trang

07/02/2024

Tôi muốn mua dầu gội Komi chính hãng

x