Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Hộp dầu gội nhuộm phủ bạc Komi *Đen tự nhiên

Đọc thêm
Miễn phí vận chuyển. Với đơn hàng trên 300.000đ Xem hướng dẫn

10 gói x 25ml

Hộp dầu gội nhuộm phủ bạc Komi màu đen tự nhiên là dòng sản phẩm dành riêng cho những người có mái tóc bạc, tóc xấu màu cần phục hồi về màu tóc đen vốn có. Dầu gội nhuộm phủ đen tóc bạc Komi có công dụng phủ màu cho tóc bạc một cách hoàn hảo từ chân đến ngọn, không gây lem hay cháy màu, đem lại mái tóc đen bóng chỉ sau 5-10 phút. Thành phần có chiết xuất thiên nhiên quý hiếm tốt cho tóc như: tinh chất argan, nhân sâm, kỷ tử, hà thủ ô,.. giúp giảm hư tổn khi nhuộm, hỗ trợ dưỡng đen, chăm sóc tóm mềm mượt và giữ màu tóc đẹp như mới dài lâu đến 45 ngày.

Đảm bảo tóc khô và sạch. Lấy một lượng dầu gội vừa đủ và trộn thật đều. Thoa và mát xa nhẹ nhàng hỗn hợp thật đều từ chân đến ngọn tóc. Ủ tóc trong khoảng 5-10 phút rồi xả sạch lại bằng nước. Có thể dùng thêm dầu xả để tóc mềm mượt hơn

Xem đánh giá
hộp dầu gội nhuộm phủ bạc Komi DGG Việt Nam hộp dầu gội nhuộm phủ bạc Komi DGG Việt Nam hộp dầu gội nhuộm phủ bạc Komi DGG Việt Nam hộp dầu gội nhuộm phủ bạc Komi DGG Việt Nam hộp dầu gội nhuộm phủ bạc Komi DGG Việt Nam hộp dầu gội nhuộm phủ bạc Komi DGG Việt Nam hộp dầu gội nhuộm phủ bạc Komi DGG Việt Nam

Mô tả

Dưỡng chất cực kỳ giàu tocopherols (Vitamin E), axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa giúp hydrat hóa và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt.

Chứa ginsenoside Rg3 giúp làm mềm và đen tóc, hạn chế sự phát triển của các gốc tự do, hạn chế sự phai màu của tóc và ngăn chặn sự phát triển của tóc bạc.

Có chức năng tổng hợp các sắc tố melanin trong tóc, giúp tóc trở nên khỏe mạnh, đen mượt, ngừa rụng tóc và trị tóc bạc sớm.

Không hóa chất độc hại
Không chứa Ammonia và PPD
Không gây tác dụng phụ
Không gây kích ứng, xót da đầu
Không dính đen da đầu và da tay

ĐÁNH GIÁ

x