Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Nâu Đen - Dầu gội nhuộm hữu cơ Komijapan 500ml

Đọc thêm
Miễn phí vận chuyển. Với đơn hàng trên 300.000đ Xem hướng dẫn

Dầu gội nhuộm phủ bạc Komi màu nâu đen tự nhiên là dòng sản phẩm dành riêng cho những người có mái tóc bạc, tóc xấu màu đang muốn nhuộm màu nâu đen đẹp đẽ. Dầu gội nhuộm màu nâu đen Komi có công dụng phủ màu cho tóc bạc một cách hoàn hảo từ chân đến ngọn, không gây lem hay cháy màu, đem lại mái tóc đẹp, óng ả chỉ sau 15-20 phút. Thành phần có chiết xuất thiên nhiên quý hiếm tốt cho tóc như: tinh chất argan, nhân sâm, kỷ tử, hà thủ ô,.. giúp giảm hư tổn khi nhuộm, hỗ trợ dưỡng đen, chăm sóc tóm mềm mượt và giữ màu tóc đẹp như mới dài lâu đến 45 ngày.

Dầu gội nhuộm phủ bạc Komi màu nâu đen tự nhiên là dòng sản phẩm dành riêng cho những người có mái tóc bạc, tóc xấu màu đang muốn nhuộm màu nâu đen đẹp đẽ. Dầu gội nhuộm màu nâu đen Komi có công dụng phủ màu cho tóc bạc một cách hoàn hảo từ chân đến ngọn, không gây lem hay cháy màu, đem lại mái tóc đẹp, óng ả chỉ sau 15-20 phút. 

Xem đánh giá
dầu gội nhuộm phủ bạc Komi DGG Việt Nam nâu đen dầu gội nhuộm phủ bạc Komi DGG Việt Nam nâu đen dầu gội nhuộm phủ bạc Komi DGG Việt Nam nâu đen dầu gội nhuộm phủ bạc Komi DGG Việt Nam nâu đen

Mô tả

DẦU GỘI PHỦ BẠC KOMI MÀU NÂU ĐEN TỰ NHIÊN:

Dầu gội nhuộm tóc Komi màu nâu đen tự nhiên là dòng sản phẩm dành riêng cho những người có mái tóc bạc, tóc xấu màu cần phục hồi về màu tóc đen vốn có. Dầu gội nhuộm màu nâu đen Komi có công dụng phủ màu cho tóc bạc một cách hoàn hảo từ chân đến ngọn, không gây lem hay cháy màu, đem lại mái tóc đen bóng chỉ sau 5-10 phút. Thành phần có chiết xuất thiên nhiên quý hiếm tốt cho tóc như: tinh chất argan, nhân sâm, kỷ tử, hà thủ ô,.. giúp giảm hư tổn khi nhuộm, hỗ trợ dưỡng đen, chăm sóc tóm mềm mượt và giữ màu tóc đẹp như mới dài lâu đến 45 ngày.

VỚI CÔNG THỨC 5 KHÔNG:

- Không hóa chất độc hại
- Không chứa Ammonia và PPD
- Không gây tác dụng phụ
- Không gây kích ứng, xót da đầu
- Không dính đen da đầu và da tay

Cách dùng dầu gội nhuộm tóc khá đơn giản, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất, nên lưu ý những điều sau:

Bước 1: Đeo găng tay và bắt đầu nhuộm tóc theo hướng dẫn

Bước 2: Để đầu khô hoàn toàn 100% 

Bước 3: Thoa dầu gội nhuộm đen tóc lên hết bề mặt cần phủ bạc, bôi đều tay

Bước 4: Massage da đầu nhẹ nhàng trong 5 phút, sau đó để nguyên dầu gội nhuộm trên tóc trong 25 phút

Bước 5: Gội đầu như bình thường, xả bằng nước lạnh. 

Từ bao đời nay, các chị các mẹ ở nhà thường xuyên nấu Hà Thủ Ô để gội đầu, giúp cho mái tóc đen mượt ở nhà. Nhắm đến sự tiện lợi cho khách hàng, nhà Komi không thể bỏ qua Hà Thủ Ô trong sản phẩm dầu gội nhuộm đen tóc của chúng tôi. 

Tác dụng của Hà Thủ Ô quý khách có thể thấy rõ rệt nhất ở việc giúp cho tóc nhanh lấy lại độ đen bóng như tuổi đôi mươi, cải thiện tình trạng bạc tóc nhanh chóng. Trong dung dịch được chiết ra từ lá và rễ cây lâu đời có rất nhiều chất, đặc biệt là melanin - giúp tránh tình trạng lão hóa cho tóc.  

ĐÁNH GIÁ

x