Komi Japan khởi đầu với xứ mệnh theo đuổi vẻ đẹp lành mạnh từ việc chia sẻ các dòng mỹ phẩm chiết xuất từ các dưỡng chất thiên nhiên mà vẫn giữ được tác dụng an toàn và hiệu quả nguyên vẹn. Tất cả mọi sản phẩm dành cho da tóc và cơ thể của Komi Japan đều được chiết xuất từ thiên nhiên - tạo nên điểm đặc trưng riêng của thương hiệu Komi.

Komi luôn chọn lọc nguồn nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao cấp, nổi bật là tinh chất "vàng lỏng" argan quý giá từ Morocco xa xôi. Dầu argan trong tất cả các sản phẩm chăm sóc tóc của chúng tôi đều được sản xuất theo công nghệ ép lạnh, các quy trình đạt chuẩn chất lượng của FDA.

Sản phẩm chiết xuất từ tinh chất argan của Komi là hoàn toàn hữu cơ, không chứa chất phụ gia hay chất bảo quản độc hại. Mùi hương hổ phách cùng thảo mộc thiên nhiên được giữ nguyên vẹn nhằm mang lại trải nghiệm mùi hương quý phái, sang trọng và tràn đầy hứng khởi.

Komi Japan tiếp tục là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm chính hãng của Komi Japan. Liên tục đi đầu với các dòng sản phẩm phủ bạc, chăm sóc tóc và nhuộm màu chiết xuất hữu cơ thiên nhiên, DGG Việt Nam tự tin truyền cảm hứng cho vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên bằng những sản phẩm thực sự nổi trổi và chất lượng an toàn nhất cho người sử dụng.

Hãy cùng chúng tôi tin tưởng vào vẻ đẹp tự nhiên #KomiJapan

x